Lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ

0973.65.35.45 - 0982.673.652

Lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ
Lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ

Lễ Ăn Hỏi 5 tráp với đầy đủ lễ vật trầu cau, rượu thuốc, bánh trái hoa quả tươi, 100 suất chia với mẫu .mã hiện đại = 2.500.000 đ. Lễ vật được chọn lựa từ những thương hiệu lâu đời như cau Đông Phong, bánh Hàng Than...

Với 12 năm trong nghề trang trí tráp ăn hỏi Cưới Hỏi Việt luôn là sự lựa chọn an tâm của khách hàng, với sự tỉ mỉ, đam mê và yêu nghề, các nghệ nhân của Cưới Hỏi Việt luôn đặt cái tâm vào trong những mâm tráp, sự tỉ mĩ trong từng chi tiết nhỏ, luôn xem công việc của khách hàng như là của mình, đảm bảo độ tươi ngon, chuẩn giờ giấc.

Địa chỉ đặt lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ tại Hà Nội

Cưới hỏi việt chuyên cung cấp dịch vụ đồ lễ ăn hỏi, tráp ăn hỏi uy tín, chất lượng. Sản phẩm làm từ các nguyên liệu nổi tiếng như bánh cốm, bánh phu thê Hàng Than, Cau Đông Phong, chè Thái Nguyên và các thương hiệu nổi tiếng khác. 5 tráp ăn hỏi giá rẻ bao gồm các tráp sau.

1: Tráp trầu cau trong bộ  lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ

Miếng trầu là đầu câu chuyện, từ ngàn xưa đến nay, dù tráp ăn hỏi theo phong tục Bắc - Trung - Nam đều không thể thiếu khay trầu cau trong mâm quả cưới. Được các nghệ nhân tuyển chọn từ những buồng cau xanh non, nhiều râu, Trầu cau hòa quyện cùng vôi sẽ tạo ra màu đỏ hồng như màu máu, tượng trưng cho sự sắt son bền chặt của cuộc sống hôn nhân.

 

Tráp cau kết trên mâm son truyền thống

2. Tráp bánh cốm trong bộ lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ

Bánh cốm thì có tích từ một thuyết luân hồi nhà Phật, không thấy có liên quan gì đến cưới xin. Vì bánh cốm rất ngon, bánh màu xanh như ngọc, chất mượt như tơ, khi bỏ vào miệng thấy có hương vị xông lên như hương lúa đồng mà chất bánh thì dẻo quánh càng nhai càng ngọt càng bùi, là sản phẩm quý của một quốc gia nông canh nên được xếp vào hàng trai phẩm cúng Phật. Về sau, bánh cốm được phổ biến ngày một rộng lớn, và nổi danh khắp nơi, nên đời mới đem bánh cốm dùng vào các lễ trọng của nhân dân như lễ ăn hỏi, lễ tết, lễ cưới và cả đến lễ táng cũng dùng bánh cốm thay cho bánh dầy, bánh chưng.

 

Tráp bánh cốm kết trên mâm son đỏ truyền thống

 

3. Tráp chè Thái Nguyên trong bộ lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ

Trà là thức uống cổ truyền của dân tộc, mang hương vị nhẹ nhàng, bình dị của thiên nhiên. Nhấp môi một chút trà bạn sẽ cảm nhận được vị đắng nơi đầu lưỡi, hương thơm nhẹ nhàng quanh cánh mũi, uống trà càng uống sẽ càng ngọt, đó được coi là trà ngon xứ Việt. Thật tuyệt vời biết bao khi được ngồi quây quần bên gia đình, họ hàng hai bên, cùng nhâm nhi chút trà, nhấp nháp sự ngọt ngào của ô mai và chứng giám một tình yêu đẹp của đôi bạn trẻ. trà là thức uống thanh tao, khi uống trà chúng ta trở nên hiền hòa hơn, gần gũi hơn, cùng nhấp nháp chén trà dành tặng nhau những câu nói thiện cảm tạo nên một không khí ấp cúng thân thiết tạo cho buổi lễ ăn hỏi càng trở nên trang trọng đậm chất tình.

 

Tráp chè kết trên mâm son đỏ

4. Tráp Sen Trần trong bộ lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ
Tráp sen trần, Mứt Hạt Sen là Sính Lễ trong ngày Lễ Ăn Hỏi. Những hạt mứt sen được ví như những viên ngọc sáng e lệ thể hiện cho sự đài các cao quý của cô dâu và niềm cảm mến, yêu quý mà bố mẹ chú rể giành cho cô dâu. Mứt hạt sen là đặc sản của hà thành nên lễ ăn hỏi của người Hà Nội không thể thiếu được Tráp sen trần, cũng theo quan niệm dân gian, vị ngọt của mứt sen tượng trưng cho tình cảm ngọt ngào của đôi lứa, ngụ ý rằng đôi lữa sẽ có một cuộc sống viên mãn đến đầu bạc răng long.

 

Tráp sen trần trang trí trên mâm son truyền thống

5.Tráp bánh phu thê trong bộ lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ

Sở dĩ gọi là bánh phu thê (chồng vợ) vì bản thân chiếc bánh gồm có hai phần chính tượng trưng cho âm và dương, vợ và chồng. Phần lõi bánh tượng trưng cho âm (vợ), còn phần ngoài chỉnh chu vuông vắn ôm lấy thân bánh tượng trưng cho dương (chồng).

Chính vì thế, trong đám cưới người Việt luôn có mặt chiếc bánh phu thê - biểu tượng của đôi vợ chồng phận đẹp duyên ưa, đồng thời cũng là biểu tượng của đất trời (trời tròn, đất vuông) có âm dương ngũ hành: Ruột trắng, nhân vàng, hai vỏ xanh úp lại buộc bằng sợi dây hồng.

 

Tráp bánh phu thê kết trên mâm son đỏ

 

Ngoài dịch vụ về trang trí đồ lễ ăn hỏi, Cưới Hỏi Việt còn cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói khác

Mọi thông tin liên hệ

 •               . Công ty truyền thông Việt Plus
 •               . Địa chỉ : P 820 tòa nhà CT12A khu đô thị Kim Văn Kim Lũ , Hoàng Mai, Hà Nội
 •               . Điện thoại: 0973.653.545    or    0982.673.652
 •               . Website: cuoihoiviet.com.vn
 •               . Mail: cuoihoiviet2014@gmail.com
 •  

 

 

 

Quảng cáo
  aa
  aa
  aa
  aa
  aa
Hotline:0973.653.545