sự kiện cưới hỏi việt

0973.65.35.45 - 0982.673.652

sự kiện cưới hỏi việt
5 Tráp ăn hỏi, 5 tráp ăn hỏi đẹp, 5 trap an hoi

5 Tráp ăn hỏi đẹp, lễ vật trong 5 tráp ăn hỏi gồm những gì?

Khi hai gia đình gặp mặt trong buổi dạm ngõ sẽ bàn bạc với nhau về lễ ăn hỏi cần  5 tráp ăn hỏi gì và những thủ tục khác trong lễ ăn hỏi. Số lượng tráp nhiều hay ít bây giờ còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện của hai bên gia đình, chứ không còn tục thách cưới của nhà gái như ngày xưa. 

tráp ăn hỏi, le an hoi dep, tráp ăn hỏi đẹp, trap an hoi gia re

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi quận Thanh Xuân

 

Nhiều bậc phụ huynh cũng như chú rể và cô dâu lo lắng không biết nơi nào làm tráp ăn hỏi uy tín đây, ai cũng muốn tìm gần nhà cho nó tiện, để chủ động về thời gian và tránh bị tắc đường, đường Hà Nội vào giờ cao điểm thì mọi người biết rồi đấy. Tìm được một nơi ưng ý rồi sẽ thuê luôn cả trang trí hôm cưới tại nhà nữa, nhà chật nên làm gói gọn chỉ cần kê mấy bộ bàn ghế thôi. Cưới vợ ko đơn giản tí nào các bác ạ!

 

 tráp ăn hỏi đẹp, đặt tráp ăn hỏi đẹp, những lưu ý về thủ tục lễ ăn hỏi 2020

Các mẫu tráp ăn hỏi đẹp 2020

Tráp ăn hỏi là sính lễ dung trong lễ ăn hỏi. Là lễ vật nhà trai mang sang nhà gái xin phép cho chú rể và cô dâu được nên duyên vợ chồng. Chọn ngày lành tháng tốt về ở cùng một mái nhà. Cưới hỏi việt- một địa chỉ cung cấp tráp ăn hỏi có tiếng tại Hà Nội

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi uy tín, đồ lễ ăn hỏi sang trọng tại Hà Nội

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi uy tín, đồ lễ ăn hỏi sang trọng tại Hà Nội

 

Hiện nay do nhu cầu lớn nên dọc các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội không hiếm gặp các cửa hàng  kinh doanh về cưới hỏi trọn gói, dọc con phố Hàng Than đến những con phố như Quang Trung Hà Đông ko ít các cửa hàng. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng uy tín và chuyên về đồ lễ ăn hỏi, có cửa hàng thì chỉ chuyên về trang trí phông cưới, cổng hoa, nhà bạt đám cưới, có cửa hàng thì chuyên về hoa cưới và hoa sự kiện.

Tráp ăn hỏi, tráp ăn hỏi tại các vùng miền gồm những lễ vật gì

Tráp ăn hỏi, tráp ăn hỏi tại các vùng miền gồm những lễ vật gì

Tráp ăn hỏi là sính lễ để nhà trai mang đến hỏi cưới, tức là lễ vật trong ngày ăn hỏi, là ngày hai bên gia đình, họ hàng thống nhất gả cô dâu cho chú rể, chính thức nên duyên cho đôi bạn trẻ và bàn bạc ngày giờ diễn ra lễ cưới.

Lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ

Lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ

Lễ Ăn Hỏi 5 tráp với đầy đủ lễ vật trầu cau, rượu thuốc, bánh trái hoa quả tươi, 100 suất chia với mẫu .mã hiện đại = 2.500.000 đ. Lễ vật được chọn lựa từ những thương hiệu lâu đời như cau Đông Phong, bánh Hàng Than...

Với 12 năm trong nghề trang trí tráp ăn hỏi Cưới Hỏi Việt luôn là sự lựa chọn an tâm của khách hàng, với sự tỉ mỉ, đam mê và yêu nghề, các nghệ nhân của Cưới Hỏi Việt luôn đặt cái tâm vào trong những mâm tráp, sự tỉ mĩ trong từng chi tiết nhỏ, luôn xem công việc của khách hàng như là của mình, đảm bảo độ tươi ngon, chuẩn giờ giấc.

lễ ăn hỏi 5 tráp rồng phượng cao cấp giá 5.400.000 đ

lễ ăn hỏi 5 tráp rồng phượng cao cấp giá 5.400.000 đ

Lễ ăn hỏi 5 tráp dùng ang vàng lót đế và hoa quả rồng phượng sang trọng bao gồm các tráp sau

1. Tráp cau Đông Phong Hải Phòng ( nguyên buồng tầm 100 quả to, xanh, đẹp nhiều râu)

2. Tráp rượu thuốc lá ( 3 chai rượu volca Hà Nội + 3 cây thuốc lá vina Sài Gòn ) 

3. Tráp hoa quả kết rồng loại vip

4. Tráp hoa quả kết phượng loại vip

5. Tráp 50 chè + 50 sen trần  Hàng Điếu  ( 100 hộp ).

5 tráp ăn hỏi trang trí hoa tươi cao cấp giá chỉ 6tr đồng

5 tráp ăn hỏi trang trí hoa tươi cao cấp giá chỉ 6tr đồng

Mọi người thường hay quan tâm lễ ăn hỏi 5 tráp gồm những gì, có đầy đủ theo đúng phong tục truyền thống không, có đám ứng được tính thẩm mỹ và thiết thực của hiện nay không, việc nhà trai mang  lễ ăn hỏi 5 tráp  gì đến nhà gái rất quan trọng vì đó là yêu cầu của nhà gái, là bộ mặt của nhà trai, là lễ vật để báo cáo với hai họ đôi bạn trẻ chính thức nên duyên vợ chồng, lễ ăn hỏi 5 tráp rất đa dạng về mẫu mã, số lượng bánh trái trên mỗi tráp nhưng không thể thiếu được trầu cau, rượu, thuốc lá, chè…

Quảng cáo
    aa
    aa
    aa
    aa
    aa
Hotline:0973.653.545