sự kiện cưới hỏi việt

0973.65.35.45 - 0982.673.652

sự kiện cưới hỏi việt
lễ ăn hỏi 5 tráp hoa quả rồng phượng cao cấp dùng ang vàng lót đế giá chỉ 5.400.000 đ

lễ ăn hỏi 5 tráp hoa quả rồng phượng cao cấp dùng ang vàng lót đế giá chỉ 5.400.000 đ

Lễ ăn hỏi 5 tráp dùng ang vàng lót đế và hoa quả rồng phượng sang trọng bao gồm các tráp sau

1. Tráp cau Đông Phong Hải Phòng ( nguyên buồng tầm 100 quả to, xanh, đẹp nhiều râu)

2. Tráp rượu thuốc lá ( 3 chai rượu volca Hà Nội + 3 cây thuốc lá vina Sài Gòn ) 

3. Tráp hoa quả kết rồng loại vip

4. Tráp hoa quả kết phượng loại vip

5. Tráp 50 chè + 50 sen trần  Hàng Điếu  ( 100 hộp ).

5 tráp ăn hỏi dùng ang vàng và trang trí hoa tươi cao cấp giá chỉ 6tr đồng

5 tráp ăn hỏi dùng ang vàng và trang trí hoa tươi cao cấp giá chỉ 6tr đồng

Mọi người thường hay quan tâm lễ ăn hỏi 5 tráp gồm những gì, có đầy đủ theo đúng phong tục truyền thống không, có đám ứng được tính thẩm mỹ và thiết thực của hiện nay không, việc nhà trai mang  lễ ăn hỏi 5 tráp  gì đến nhà gái rất quan trọng vì đó là yêu cầu của nhà gái, là bộ mặt của nhà trai, là lễ vật để báo cáo với hai họ đôi bạn trẻ chính thức nên duyên vợ chồng, lễ ăn hỏi 5 tráp rất đa dạng về mẫu mã, số lượng bánh trái trên mỗi tráp nhưng không thể thiếu được trầu cau, rượu, thuốc lá, chè…

CÁC BƯỚC LỄ NGHI NGÀY ĂN HỎI

CÁC BƯỚC LỄ NGHI NGÀY ĂN HỎI

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn, là một nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt. Đây là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ, là giai đoạn quan trọng trong quan hệ hôn nhân: cô gái trở thành “vợ sắp cưới” của chàng trai, và chàng trai sau khi mang lễ vật đến nhà gái là đã chính thức xin được nhận làm rể của nhà gái và tập gọi bố mẹ xưng con.

Các bước lễ nghi ngày cưới

Các bước lễ nghi ngày cưới

Lễ cưới là đỉnh điểm của mọi nghi thức cưới hỏi truyền thống Việt Nam và chi tiết của việc kết hôn. Nghi thức lễ cưới đầy đủ bao gồm 3 nghi thức. Phần 1: Lễ xin dâu trước giờ đón dâu, mẹ chú rể sẽ cùng một người thân trong gia đình đến nhà gái đem cơi trầu, chai rượu để báo trước giờ đoàn đón dâu sẽ đến, nhà gái yên tâm chuẩn bị đón tiếp.

xu hướng mẫu cưới 2019

xu hướng phông cưới 2019

Mùa cưới 2019 thể hiện sự lên ngôi của kiểu phông hoa lụa kết hợp đèn led đánh nền phông + đèn mưa. Ko cần trang trí quá cầu kỳ nhưng vẫn đem lại sự sang trọng và gần gũi với thiên nhiên, Mẫu hoa dạ và phông in bạt ko còn được ưa chuộng nhiều trong không gian gia đình.

Xu hướng hoa cưới 2019

Xu hướng hoa cưới 2019

Một trong những khâu quan trọng của việc chuẩn bị lễ cưới đó là chọn xe hoa và cách trang trí làm sao cho đẹp mắt, nổi bật nhất. Mỗi một năm lại có xu hướng trang trí hoa xe cưới với nhiều phong cách, nhiều kiểu trang trí vì vậy các cô dâu chú rể phải thường xuyên cập nhật để có được những mẫu trang trí đẹp nhất.

Quảng cáo
    aa
    aa
    aa
    aa
    aa
Hotline:0973.653.545